→ DỰ ÁN ÁNH DƯƠNG SOLEIL ĐÀ NẴNG chính thức mở bán cho khách hàng quan tâm bấy lâu nay đối với dự án Condotel Ánh Dương Soleil Đà Nẵng này.

Dự án Ánh Dương Soleil Đà Nẵng có thể nói là dự án, khu tổ hợp căn hộ, căn hộ dịch vụ nghỉ dưỡng, căn hộ khách sạn đáng sống bậc nhất tại Đà Nẵng hiện nay.

anh-duong-soleil-da-nang

Toạ lạc tại thành phố Đà Nẵng, dự án Soleil Đà Nẵng được quy hoạch trên diện tích 2,2 ha ngay tại trung tâm thành phố

THÔNG TIN DỰ ÁN CHUNG CƯ CAO CẤP ÁNH DƯƠNG SOLEIL ĐÀ NẴNG

✅ Phía Bắc: Giáp đường Morrison

✅ Phía Tây: Giáp đường Hồ Nghinh

✅ Phía Nam: Giáp đường Phạm Văn Đồng

✅ Phía Đông: Giáp đường Võ Nguyên Giáp.

✅ Quy mô dự án: 2,2 ha

✅ 04 toà nhà (03 tòa Condotel và 01 Hotel) cao từ 50 đến 57 tầng

✅ Đây là dự án cao nhất Đà Nẵng

✅ Gần 2000 căn hộ từ 01 đến 03 phòng ngủ và penthouse

✅ 14 thang máy tốc độ cao, trang bị hệ thống cửa kính lõi sợi thủy tinh có sức bền với thời gian.

Dự án Ánh Dương Soleil Đà Nẵng là khu tổ hợp căn hộ dịch vụ khách sạn sở hữu vị trí đẹp, vị trí vàng đẹp nhất của thành phố Đà Nẵng mà không có bất kì một dự án nào tại Đà Nẵng có thể sáng bằng dự án này. Khách hàng muốn sở hữu mua đầu tư, mua ở căn hộ tại chung cư Ánh Dương Soleil Đà Nẵng này phải là một khách hàng thực sự may mắn và đúng thời điểm sớm nhất mà dự án bắt đầu khởi công và mở bán ra thị trường cho khách hàng mua căn hộ Ánh Dương Soleil Đà Nẵng này.

Dự án căn hộ chung cư Ánh Dương Soleil Đà Nẵng bao gồm nhiều tòa căn hộ chung cư, và tòa căn hộ khách sạn View ra Biển. Dự án Soleil Ánh Dương nằm ngay bên bờ biển, đường Võ Nguyên Giáp và đường Phạm Văn Đồng. Một dự án ở vị trí đẹp đắc địa mà không có một dự án căn hộ chung cư nào ở Đà Nẵng có.

Dự án chung cư Soleil Ánh Dương Đà Nẵng được thiết kế với các diện tích từng căn hộ vô cùng sáng tạo và phù hợp với nhu cầu mua ở, mua đầu tư, mua nghỉ dưỡng tại Đà Nẵng. Đáp ứng cả với những khách hàng mua căn hộ Soleil Ánh Dương Đà Nẵng để ở, công tác dù khách hàng là người Việt Nam hay người nước ngoài tới sinh sống và làm việc, nghỉ dưỡng ở tại Việt Nam.

Dự án chung cư Ánh Dương Soleil Đà Nẵng là dự án căn hộ chung cư cao cấp trong thị trường chung cư Đà Nẵng. Với một loạt những ưu thế vượt trội nêu trên, cùng với thương hiệu và tiềm lực tài chính mạnh mẽ của chủ đầu tư dự án Chung cu Soleil Anh Duong Da Nang. Khách hàng không còn có cơ hội để lưỡng lự trước khi mua căn hộ Ánh Dương Soleil Đà Nẵng này.

Ngay hôm nay và bây giờ, hãy liên hệ đặt lịch tư vấn dự án và quyết định lựa chọn căn hộ chung cư Ánh Dương Soleil Đà Nẵng ngay để có được căn hộ đáng sống nhất ngay cạnh bãi biển đẹp nhất Hành Tinh này.

Dưới đây là một số thông tin liên quan chi tiết về dự án Soleil Ánh Dương Đà Nẵng

– Mặt bằng thiết kế dự án chung cu Anh Duong Soleil Da Nang

– Vị trí chính xác dự án Ánh Dương Soleil Đà Nẵng

– Chính sách bán căn hộ chung cư dự án Soleil Ánh Dương Đà Nẵng

– Tiến độ thanh toán chung cư Soleil Ánh Dương Đà Nẵng.

Liên hệ ngay hôm nay nhé.

LIÊN HỆ KÝ GỬI, MUA BÁN CĂN HỘ ÁNH DƯƠNG SOLEIL ĐÀ NẴNG

Chung cư Đà Nẵng BiCiLand luôn cam kết cung cấp cho khách hàng các sản phẩm và dịch vụ chuyên nghiệp với chất lượng và độ tin cậy cao nhất cùng các giải pháp sáng tạo, toàn diện cho các vấn đề về căn hộ, chung cư cao cấp.